Săn vé máy bay giá rẻ cùng phòng vé Phúc Nguyễn

Cách đặt vé, săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay 0 đồng không còn là điều xa vời với những cách thức, phương pháp cực kì hữu hiệu đến từ phòng vé máy bay Phúc Nguyễn, một trong những đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín tại Quảng Ngãi.

cách săn vé máy bay khuyến mãi
cách săn vé máy bay khuyến mãi

Thế nào là săn vé máy bay giá rẻ?

Nhiều người hiện nay vẫn còn mơ hồ về vé máy bay giá rẻ. Đôi khi có trường hợp cùng một hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ của một tuyến (Hà Nội- Thành phố Hồ Chí Minh) nhưng có người lại không tìm thấy vé giá rẻ và cũng có người tìm thấy nhưng mức giá vẫn cao (dù rằng có rẻ hơn bình thường thật). Vì vậy, với kinh nghiệm của một phòng vé chuyên book vé máy bay giá rẻ, Phúc Nguyễn xin chia phép đến quý khách hàng thông tin dễ hiểu nhất thế nào là vé máy bay giá rẻ. Và thế nào là cách săn vé máy giá rẻ cùng những bí quyết để book được vé 0 đồng.

Vé máy bay giá rẻ là gì?

Vé máy bay giá rẻ, không phải do phòng vé bán rẻ, bán thấp hơn giá vé của phòng vé chủ đến từ các hãng hàng không. Mà thực chất chính là những chiếc vé rẻ nhất. Rẻ ở đây chính là giá được bán thấp nhất trong ngày, trong tháng, trong quý hay trong một năm. Nó được hiểu như các đợt giảm giá có tính chất chu kì, lặp lại do các hãng bay tung ra. Việc mua được những vé máy bay giá rẻ như thế thì gọi là săn vé máy bay giá rẻ

săn vé vietjet rẻ
săn vé vietjet rẻ

Việc săn được vé máy bay đến từ các hãng hàng không nổi tiếng, chất lượng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều về: thời gian và tiền bạc.

Ví dụ: Nếu bạn đi từ Hà Nội- Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí trên 700.000 VNĐ (đối với xe cao cấp). Tuy nhiên, nếu book đúng vé máy bay giá rẻ thì chi phí sẽ rẻ hơn cả việc di chuyển bằng xe ( Vietjet với 399K). Thì rõ ràng, việc săn vé này này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Những cách săn vé máy bay giá rẻ tại phòng vé Phúc Nguyễn

săn vé bamboo giá rẻ
săn vé bamboo giá rẻ

Muốn đi máy bay đến nơi xa mà lại được bay vé giá rẻ? Tuy nhiên, bạn không biết canh vé giá rẻ như thế nào? Lại càng không hiểu canh vé bay giá rẻ có phức tạp hay không? Thì hãy cùng đại lý phòng vé Phúc Nguyễn khám phá cách săn vé giá rẻ qua 5 bí quyết dưới đây:

Săn khuyến mãi đến từ trang chủ chính hãng

Đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ không hề dễ dàng bởi vì nhiều lí do:

  • Giờ tung khuyến mãi ngặt nghèo. Điều này làm cho bạn khó đoán được giờ khuyến mãi của các hãng bay.
  • Không phải tuyến bay nào cũng có khuyến mãi. Vì thế, đôi khi bạn không có chuyến bay thích hợp cho mình cho dù bắt gặp đúng chương trình khuyến mãi.
  • Các đại lí vé máy bay luôn luôn có sẵn đội ngũ hùng hậu săn vé giá rẻ. Cho nên xác suất để vé máy bay giá rẻ, vé 0 đồng đến tay bạn là cực kì quý hiếm.
  • Visa thanh toán: Thật tai hại nếu đã canh được vé 0 đồng, tuy nhiên, bạn lại quên mất là mình không có visa hay visa đã hết hạn.

Săn vé máy bay trái mùa du lịch

Cách dễ nhất để săn vé máy bay 0 đồng chính là việc mua vé vào thời điểm mà ít người đi nhất. Đó thường là những thời điểm ngoài mùa du lịch. 

Nếu bạn đi Phú Quốc, Lý Sơn hay Nha Trang vào mùa hè thì tất nhiên giá vé sẽ luôn cao hơn việc lựa chọn đi những điểm này vào mùa đông, mùa thu hoặc mùa xuân.

Săn vé càng sớm càng tốt

Bạn có biết bí mật của ngành hàng không về việc tăng giá vé trong một đơn vị vé được bán ra. 

Đơn cử, cứ 100 vé được bán ra, thì những vé đầu tiên luôn luôn có giá thấp. Sau đó hãng sẽ tự động tăng giá vé lên. Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch đi đâu hãy lên kế hoạch thật sớm trước 3-6 tháng. Điều này sẽ giúp bạn có được vé rẻ hơn so với việc mua cận ngày.

Săn vé máy bay giá rẻ vào ngày không ai “mua”

Ngày 2-9, ngày 14-2 hay thứ bảy, chủ nhật…lúc nào cũng đông khách hơn so với những ngày trước hoặc sau đó. Vì thế vé máy bay cũng tăng theo. Đồng thời lúc này việc săn phòng khách sạn cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, hãy thử làm điều ngược lại. Đi chơi vào những ngày không ai đi thì giá vé máy bay cũng sẽ rẻ bất ngờ.

Săn vé máy bay giá rẻ vào giờ không ai bay

Nếu bạn để ý thì những giờ bay lúc sớm hay muộn luôn luôn có giá vé rẻ hơn. Tất nhiên, với những khung giờ đó, bạn sẽ phải chịu khó thức khuya, dậy sớm. Nhưng đổi lại có thể tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn.

Tuy nhiên, bạn phải suy nghĩ kỹ đến việc di chuyển trong đêm khuya, vấn đề lưu trú,… Điều này giúp bạn chuẩn bị thật chu toàn cho chuyến đi.

Nếu bạn vẫn chưa thuần thục cách săn vé, đặt vé máy bay giá rẻ tại trang chủ của hãng, hãy để đại lý Phúc Nguyễn giúp bạn có những tấm vé vietjet, vietnam airlines, air asia, tiger airways,…chính hãng với giá rẻ nhất.

đặt vé máy bay tại quảng ngãi
đặt vé máy bay tại quảng ngãi

Cùng đại lý Phúc Nguyễn săn vé máy bay giá rẻ liền tay!

Vẻ rẻ liền tay, liên hệ tại đây:

Đại lý vé máy bay Phúc Nguyễn

Địa chỉ   : 455 Phan Đình Phùng, Chánh Lộ, Quảng Ngãi

Hotline   : 0964141618

Fanpage: Đại lý vé máy bay Phúc Nguyễn

Email     : [email protected]