Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Thượng Hải, giá vé siêu ưu đãi chỉ từ 69 USD KHỨ HỒI

Năm 2019 là một năm “bùng nổ” mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines khi có hàng loạt chặng bay mới được hãng khai trương. Dự kiến vào đầu năm 2020, Vietnam Airlines sẽ “khai xuân” bằng việc chính thức mở đường bay quốc tế mới Đà Nẵng – Thượng Hải (Trung Quốc). Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Theo cập nhật từ hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Thượng Hải (Trung Quốc) kể từ ngày 19/01/2020 với tần suất 02 chuyến bay/ tuần vào thứ 5 và Chủ nhật. Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 17h55p và từ Thượng Hải lúc 23h20p (theo giờ địa phương).
Các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Thượng Hải đều được khai thác bằng tàu bay A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.
Được biết, đây là đường bay thứ 19 trong mạng bay giữa Việt Nam và Trung Quốc được Vietnam Airlines khai thác. Với đường bay mới này, hành khách của Vietnam Airlines sẽ có thêm nhiều trải nghiệm du lịch thú vị, đáng nhớ tại Thượng Hải – một trong những thành phố lớn của đất nước Trung Quốc.
Đặc biệt, nhân dịp mở đường bay mới, hãng hàng không quốc gia sẽ áp dụng mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 69 USD khứ hồi chưa thuế phí (tương đương 227 USD khứ hồi đã bao gồm thuế phí, phụ thu) trên hành trình Đà Nẵng – Thượng Hải.
Lưu ý:
– Mức giá trên áp dụng cho hành trình khứ hồi, đã bao gồm thuế phí.
– Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
– Thời gian mua vé: 30/12/2019 – 31/01/2020.
– Thời gian khởi hành: 19/01/2020 – 28/03/2020.
– Chi tiết về điều kiện vé và các thông tin ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ vemaybayquangngai.vn để được hỗ trợ. Hotline: 0964141618
Thượng Hải nổi tiếng là một trong những thành phố lớn của Trung Quốc, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp nửa hiện đại, nửa cổ kính, bởi sự pha trộn thú vị giữa những nét văn hóa phương Đông và phương Tây. Cho dù bạn là một du khách đam mê khám phá vẻ đẹp của quá khứ, hay yêu thích không khí sôi động, sầm uất của một thành phố hiện đại, thì Thượng Hải cũng sẽ chiều lòng bạn.